Thiết kế phòng ngủ khách sạn theo tiêu chuẩn hạng sao

Nắm rõ thiết kế phòng ngủ theo tiêu chuẩn hạng sao sẽ giúp hiểu rõ thêm về mục tiêu xây dựng cũng như có được kế hoạch thiết kế và xây dựng đúng đắn thu hút khách hàng chọn lựa trong chuyến hành trình của mình.

Lựa chọn khách sạn trong những kỳ nghỉ bạn lưu tâm đến điều gì? Ngoài những vấn đề về giá cả, tính thuận tiện hay thái độ chuyên nghiệp và phục vụ đến từ các nhân viên khách sạn, và điều các bạn cũng rất quan tâm đến chính là phòng ngủ nơi các bạn lưu lại.Nên việc thiết kế phòng ngủ khách sạn là vô cùng quan trọng:

Thiết kế phòng ngủ khách sạn theo tiêu chuẩn hạng sao

Phòng ngủ luôn là nơi được quan tâm hàng đầu và để lại nhiều dấu ấn nhấn đối với những khách hàng lưu lại. Không chỉ mang lại những chất lượng dịch vụ tuyệt vời nhất mà còn thể hiện điểm chuyên biệt của các khách sạn theo tiêu chuẩn khác nhau về hạng sao.

1. Kiến trúc phòng ngủ của khách sạn 1 sao và 2 sao 

Những khách sạn theo tiêu chuẩn 1 sao thường có từ tối thiểu 10 phòng và 2 sao tối thiểu 20 phòng. Được thiết kế theo quy định của Tổng cục du lịch. Cơ bản và nhấn mạnh đáp ứng được các dịch vụ cần thiết cơ bản cho sinh hoạt của khách hàng.

Đối với khác sạn 1 sao:
Phòng 1 giường đơn: 12m2
Phòng 2 giường đơn hoặc là 1 giường đôi: 15m2

thiet ke phong ngu khach san
Phòng ngủ theo tiêu chuẩn 1 sao nhỏ gọn nhưng vẫn đầy đủ tiện nghi.

Đối với khách sạn 2 sao:
Phòng 1 giường đơn: 15m2
Phòng 2 giường đơn hoặc 1 giường đôi: 17m2

thiet ke phong ngu khach san
Phòng ngủ 2 sao đạt được cơ bản về cung cấp dịch vụ cho khách hàng.
Các loại vật dụng được bày trí không bị nứt, ố vàng, có thể chọn lựa những thiết bị riêng lẻ nhưng có màu đồng bộ nhau. Những trang thiết bị dành cho phòng vệ sinh có thể được sản xuất tại địa phương, không có tình trạng ố nứt (Lavabo, trà tách,...)

2. Kiến trúc phòng ngủ của khách sạn 3 và 4 sao 

Để được đánh giá tiêu chuẩn của một khách sạn 3 sao cần phải đảm bảo được những tiêu chí về cơ sở vật chất và sự phục vụ khách hàng ở một mức cao hơn so với ở tiêu chuẩn 1 hay 2 sao. Đặc biệt là tính thẩm mỹ, thuận tiện và thoải mái của nội thất. 
Tổi thiểu 50 phòng với diện tích các phòng:
Phòng 1 giường đơn: 18m2
Phòng 2 giường đơn hoặc 1 giường đôi: 22 m2

thiet ke phong ngu khach san
Phòng ngủ theo tiêu chuẩn 3 sao.

Ở khách sạn theo tiêu chuẩn 4 sao ngoài những tiêu chuẩn của 80 phòng thường:
Phòng 1 giường đơn: 21 m2
Phòng 2 giường đơn hoặc 1 giường đôi: 25 m2
thiet ke phong ngu khach san
Phòng ngủ theo tiêu chuẩn 4 sao chuẩn.

thiet ke phong ngu khach san
Phòng ngủ thiết kế theo tiêu chuẩn 4 sao
Ta còn có những phòng theo tiêu chuẩn đặc biệt với diện tích 42m2 với nhiều dịch vụ đặc biệt dành riêng cho khách hàng sử dụng như đặt hoa tươi hay hoa quả tươi mỗi ngày, những món tráng miệng ngọt như chocolates...

Ngoài ra những trang thiết bị phải được sử dụng của những hàng lớn và có thương hiệu đảm bảo về chất lượng và thẩm mỹ sử dụng như giường, tủ quần áo hay  drap giường và gối phải tạo sự thoải mái cho giấc ngủ ngon hơn. Những vật dụng thông thường được đặt làm riêng và được in logo của khách sạn

3. Thiết kế phòng ngủ theo tiêu chuẩn 5 sao.

Những yêu cầu khắc khe trong tiêu chuẩn, thiết kế của khách sạn 5 sao đòi hỏi độ khó trong thiết kế yêu cầu độ khó trong kiến trúc phải đạt đến hoàn hảo nhất định. Sự đòi hỏi về trình độ chuyên môn của các nhà thiết kế để có thể tối đa hóa lợi ích của các vật liệu đắt tiền để tạo ra những kiến trúc mang tính đồng bộ hóa cao và hiện đại nhất theo lối kiến trúc nhất định.
thiet ke phong ngu khach san
Phòng ngủ thiết kế theo tiêu chuẩn 5 sao
Phòng 1 giường đơn: 24 m2
Phòng 2 giường đơn hoặc 1 giường đôi: 32 m2
thiet ke phong ngu khach san
Phòng đặc biệt theo tiêu chuẩn 5 sao khách sạn với nhiều vật dụng hiện đại và đắt tiền, sự đồng bộ cao và diện tích rộng rãi.
Phòng đặc biệt: 56 m2
Phòng đặc biệt cao cấp: 100 m2
Nhu cầu ngày càng cao về xây dựng khách sạn trong ngành du lịch – dịch vụ giúp đáp ứng nhu cầu thị hiếu của khách hàng. Một trong những điều quan trọng, những thiết kế phòng ngủ khách sạn theo tiêu chuẩn sao không chỉ mang lại cho khách hàng một nơi dừng chân thoải mái nhất mà còn tạo nên được những thương hiệu cũng như đẳng cấp của khách sạn theo những tiêu chuẩn phân biệt. 

Hy vọng bài viết này sẽ làm khách hàng hài lòng và có thêm nhiều ý tưởng để thiết kế phòng ngủ khách sạn theo tiêu chuẩn hạng sao.

COMMENTS

XEM THÊM

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH NGHỈ DƯỠNG S.P.A
Hotline: 0961 788 812 - 0962 771 774
Văn Phòng Giao Dịch:
151 Trần Não, Phường Bình An, Quận 2, TP.HCM
Trụ Sở Chính:
231-233 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM
(+84) 028. 66 783 784 – 028. 66 783 866
Website:
Ozcorp.vn - Tuvanmokhachsan.com - Thietkekhachsandep.net - Xaydungkhachsan.net - Thietkenhanghi.com - Spadesign.vn
Email:
info@ozcorp.vn - ceo@ozcorp.vn
Tên

bo-phan-le-tan-khach-san,1,bo-phan-tien-sanh,1,cac-sale-khach-san-hieu-qua,1,cach-phan-loai-phong-khach-san,1,chat-luong-dich-vu-khach-san,3,chi-phi-van-hanh-khach-san,1,dia-diem-kinh-doanh-khach-san,2,dia-diem-kinh-doanh-khach-san-3-sao,1,dia-diem-kinh-doanh-resort,1,diem-khac-nhau-giua-khach-san-va-resort,1,duty-manager,1,Extras,2,foc,1,gia-phong-khach-san,2,God,4,housekeeping,1,khach-hang-tiem-nang-cua-resort,1,khach-san-doi-thu,1,khach-san-mi-ni,1,khach-san-mua-cao-diem,1,kinh-doanh-khach-san,28,kinh-doanh-khach-san-can-gi,1,kinh-doanh-khach-san-mini,1,kinh-doanh-resort,4,kinh-doanh-resort-tai-viet-nam,1,ky-nang-lang-nghe,1,ky-nang-quan-ly-khach-san,1,le-tan-khach-san,1,loai-hinh-khach-san,1,marketing-khach-san,3,mobile-app-cho-khach-san,1,mua-thap-diem-cua-khach-san,1,nganh-khach-san-viet-nam,1,nha-hang,1,nha-hang-trong-khach-san,2,nhan-vien-buong-phong-khach-san,1,nhan-vien-dat-phong-khach-san,1,nhan-vien-le-tan-khach-san,1,noi-that-khach-san,2,OTA,1,OTA-la-gi,1,phan-biet-khach-san-va-resort,1,phan-loai-nha-hang,1,phong-suite-khach-san-5-sao,1,phong-tam-bang-kinh,1,quan-ly-khach-san,10,quan-ly-khach-san-5-sao,1,quan-ly-khach-san-nha-hang,1,quan-ly-nha-hang-khach-san,2,quan-ly-nhan-su-khach-san,1,quan-ly-nhan-vien-khach-san,1,quan-tri-khach-san,1,quan-tri-nhan-su-khach-san,3,SAP-la-gi,1,SOP-trong-khach-san,1,thi-cong-khach-san,3,thiet-ke-khach-san,9,thiet-ke-noi-that-khach-san,2,thiet-ke-phong-ngu-khach-san,1,thiet-ke-resort,2,tin-tuc,8,tong-dai-vien-khach-san,1,tu-van,26,tu-van-mo-khach-san,85,
ltr
item
Tư Vấn Mở Khách Sạn: Thiết kế phòng ngủ khách sạn theo tiêu chuẩn hạng sao
Thiết kế phòng ngủ khách sạn theo tiêu chuẩn hạng sao
Nắm rõ thiết kế phòng ngủ theo tiêu chuẩn hạng sao sẽ giúp hiểu rõ thêm về mục tiêu xây dựng cũng như có được kế hoạch thiết kế và xây dựng đúng đắn thu hút khách hàng chọn lựa trong chuyến hành trình của mình.
https://1.bp.blogspot.com/--IR4YZFEnDA/WvJgPRcSQ-I/AAAAAAAAAR8/Qs2JtpEj6BUxbcbJPugm7G1s7DnzJ6wgQCEwYBhgL/s640/Khach%2BSan%2BPhuong%2BNghi%2BDa%2Blat%2B%25281%2529.JPG
https://1.bp.blogspot.com/--IR4YZFEnDA/WvJgPRcSQ-I/AAAAAAAAAR8/Qs2JtpEj6BUxbcbJPugm7G1s7DnzJ6wgQCEwYBhgL/s72-c/Khach%2BSan%2BPhuong%2BNghi%2BDa%2Blat%2B%25281%2529.JPG
Tư Vấn Mở Khách Sạn
https://www.tuvanmokhachsan.com/2018/05/thiet-ke-phong-ngu-khach-san-theo-tiey-chuan-hang-sao.html
https://www.tuvanmokhachsan.com/
https://www.tuvanmokhachsan.com/
https://www.tuvanmokhachsan.com/2018/05/thiet-ke-phong-ngu-khach-san-theo-tiey-chuan-hang-sao.html
true
3395763330878993226
UTF-8
Loaded All Posts Not found any posts VIEW ALL Readmore Reply Cancel reply Delete By Home PAGES POSTS View All RECOMMENDED FOR YOU LABEL ARCHIVE SEARCH ALL POSTS Not found any post match with your request Back Home Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April May June July August September October November December Jan Feb Mar Apr May Jun Jul Aug Sep Oct Nov Dec just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow THIS CONTENT IS PREMIUM Please share to unlock Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy