Lợi thế phát triển của ngành khách sạn Việt Nam năm 2018

Ngành khách sạn Việt Nam đang trở thành mô hình kinh doanh "hái ra tiền" được nhiều người lựa chọn do nhiều nguyên nhân như sự phát triển kinh tế, du lịch phát triển mạnh. Khi sự tăng trưởng đầu những năm 2018 vẫn chưa hạ nhiệt và vẫn có dấu hiệu tăng thêm vì những lợi thế vàng đang đến với các nhà kinh doanh.

Ngành khách sạn Việt Nam đang trở thành mô hình kinh doanh "hái ra tiền" được nhiều người lựa chọn do nhiều nguyên nhân như sự phát triển kinh tế, du lịch phát triển mạnh. Khi sự tăng trưởng đầu những năm 2018 vẫn chưa hạ nhiệt và vẫn có dấu hiệu tăng thêm vì những lợi thế vàng đang đến với các nhà kinh doanh.

Lợi thế phát triển của ngành khách sạn Việt Nam năm 2018

1. Những tín hiệu khởi sắc từ ngành du lịch

Theo thống kê của Tổng cục du lịch Việt Nam vào những tháng đầu năm 2018 cho thấy lượng khách quốc tế đến Việt Nam tăng khoảng từ 12,1% (Tháng 1) đến 30,9% (Tháng 3) so với cùng kỳ năm ngoái. Hơn thế nữa, lượng khách nội địa tăng mạnh vào năm 2017 đem đến dự báo về sự gia tăng vào năm 2018 cho ngành du lịch Việt Nam sau nhiều biến động kịch tính. 
Sự áp dụng chính sách miễn visa cho công dân nhiều nước, rút gọn thủ tục nhập cảnh, đa dạng các sản phẩm du lịch, và các địa danh của Việt Nam nhận được các giải thưởng lớn mang tầm khu vực và quốc. tế.

2. Thu nhập trung bình tăng lên

tu-van-mo-khach-san, kinh-doanh-khach-san
Mức thu nhập trung bình hiện tại của một người Việt Nam vào khoảng 53,5 triệu đồng/năm. Tăng 170 USD so với năm 2016
Sự tăng trưởng nhanh chóng của nhóm thu nhập trung bình, đặc biệt là ở khu vực Châu Á Thái Bình Dương và trong đó có Việt Nam là tín hiệu tích cực. Điều này cũng thúc đầy nhu cầu du lịch của đại đa số người dân. Tại Việt Nam, có hơn 73.000 lượt khách nội địa vào năm 2017 và hứa hẹn không ngừng tăng cao trong chu kỳ tới.
Hơn thế nữa, hơn 40% dân số Việt Nam thuộc thế hệ Millenial - thế hệ sinh ra trong những năm 1980 - 1999 có khả năng chi tiêu cho du lịch rất cao. Họ là những đối tượng quan trọng trong ngành bất động sản nghỉ dưỡng vì mối quan tâm về sức khỏe và cuộc sống khỏe mạnh hiện nay. 

3. Sự chuyên nghiệp hóa trong cách thức quản lý khách sạn

Sau những bước tăng trưởng ấn tượng của ngành du lịch Việt Nam thời gian qua đã nhanh chóng trở thành miếng mồi thơm cho những "ông lớn" ngành khách sạn như" Hilton, Marriot, Intercontinental. Ngoài ra, những tập đoàn danh tiếng trong nước như Vingroup, Sungroup,... cũng không ngừng nâng cấp và mở rộng. 
Sự cạnh tranh của các thương hiệu trong và ngoài nước đòi hỏi sự thay đổi và nâng cao việc quản lý khách sạn trở nên chuyên nghiệp và đẳng cấp nhằm nâng cao chất lượng và tăng vị thế cạnh tranh trong mắt khách hàng.

4. Đột phá trong công nghệ 

tu-van-mo-khach-san, kinh-doanh-khach-san
Sự phát triển của công nghệ 4.0 đang là lợi thế rất lớn trong việc kinh doanh, quản lý của các doanh nghiệp khách sạn tại Việt Nam
Công nghệ đang xâm nhập khá sâu rộng vào ngành khách sạn Việt Nam. Rất dễ dàng tìm kiếm những tour du lịch phù hợp với nhiều mức giá hiện nay và thật đơn giản khi khách hàng có thể hoàn tất mọi thủ tục chỉ bằng một nút booking được cài đặt trên giao diện. Hay việc quản lý trở nên dễ dàng hơn khi các doanh nghiệp khách sạn áp dụng những phần mềm quản lý thông minh. 
Trong khu vực Châu Á, công nghệ nhận dạng thực tế ảo và robot hóa đã và đang là công cụ giúp việc quản lý hiệu quả và thu hút khách du lịch hơn.

5. Chính sách của nhà nước

Du lịch - dịch vụ là một trong những ngành kinh tế mũi nhọn và chiếm tỷ trọng cao trong cơ cấu GDP của Việt Nam. Vậy nên, để có thể phát triển kinh tế, đất nước đã ban hành nhiều chính sách để thúc đẩy sự phát triển du lịch. Chú trọng và hướng tới sự đồng bộ trong công tác quy hoạch để tăng khả năng cạnh tranh, giành ưu thế trên thị trường quốc tế
Ngoài ra, đô thị hóa thúc đầy du lịch rẻ phát triển. Quá trình đô thị hóa và sự xuất hiện của các siêu đô thị đang tạo động lực cho bất động sản nghỉ dưỡng tăng trưởng. Mật độ dân số tăng lên sẽ dẫn đến nhu cầu đối với các loại hình du lịch phù hợp với túi tiền cũng tăng theo.

Ngành khách sạn Việt Nam đang có nhiều xu thế phát triển trong thời kỳ phát triển kinh tế hiện nay. Qua những lợi thế cạnh của ngành, dựa trên đà phát triển của năm 2017 cùng với sự chuyển dịch của nhiều yếu tố. Năm 2018, hứa hẹn sẽ thêm nhiều lợi thế cạnh tranh cao hơn cho những doanh nghiệp khách sạn lớn ở Việt Nam.

COMMENTS

XEM THÊM

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH NGHỈ DƯỠNG S.P.A
Hotline: 0961 788 812 - 0962 771 774
Văn Phòng Giao Dịch:
151 Trần Não, Phường Bình An, Quận 2, TP.HCM
Trụ Sở Chính:
231-233 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM
(+84) 028. 66 783 784 – 028. 66 783 866
Website:
Ozcorp.vn - Tuvanmokhachsan.com - Thietkekhachsandep.net - Xaydungkhachsan.net - Thietkenhanghi.com - Spadesign.vn
Email:
info@ozcorp.vn - ceo@ozcorp.vn
Tên

bo-phan-le-tan-khach-san,1,bo-phan-tien-sanh,1,cac-sale-khach-san-hieu-qua,1,cach-phan-loai-phong-khach-san,1,chat-luong-dich-vu-khach-san,3,chi-phi-van-hanh-khach-san,1,dia-diem-kinh-doanh-khach-san,2,dia-diem-kinh-doanh-khach-san-3-sao,1,dia-diem-kinh-doanh-resort,1,diem-khac-nhau-giua-khach-san-va-resort,1,duty-manager,1,Extras,2,foc,1,gia-phong-khach-san,2,God,4,housekeeping,1,khach-hang-tiem-nang-cua-resort,1,khach-san-doi-thu,1,khach-san-mi-ni,1,khach-san-mua-cao-diem,1,kinh-doanh-khach-san,28,kinh-doanh-khach-san-can-gi,1,kinh-doanh-khach-san-mini,1,kinh-doanh-resort,4,kinh-doanh-resort-tai-viet-nam,1,ky-nang-lang-nghe,1,ky-nang-quan-ly-khach-san,1,le-tan-khach-san,1,loai-hinh-khach-san,1,marketing-khach-san,3,mobile-app-cho-khach-san,1,mua-thap-diem-cua-khach-san,1,nganh-khach-san-viet-nam,1,nha-hang,1,nha-hang-trong-khach-san,2,nhan-vien-buong-phong-khach-san,1,nhan-vien-dat-phong-khach-san,1,nhan-vien-le-tan-khach-san,1,noi-that-khach-san,2,OTA,1,OTA-la-gi,1,phan-biet-khach-san-va-resort,1,phan-loai-nha-hang,1,phong-suite-khach-san-5-sao,1,phong-tam-bang-kinh,1,quan-ly-khach-san,10,quan-ly-khach-san-5-sao,1,quan-ly-khach-san-nha-hang,1,quan-ly-nha-hang-khach-san,2,quan-ly-nhan-su-khach-san,1,quan-ly-nhan-vien-khach-san,1,quan-tri-khach-san,1,quan-tri-nhan-su-khach-san,3,SAP-la-gi,1,SOP-trong-khach-san,1,thi-cong-khach-san,3,thiet-ke-khach-san,9,thiet-ke-noi-that-khach-san,2,thiet-ke-phong-ngu-khach-san,1,thiet-ke-resort,2,tin-tuc,8,tong-dai-vien-khach-san,1,tu-van,26,tu-van-mo-khach-san,85,
ltr
item
Tư Vấn Mở Khách Sạn: Lợi thế phát triển của ngành khách sạn Việt Nam năm 2018
Lợi thế phát triển của ngành khách sạn Việt Nam năm 2018
Ngành khách sạn Việt Nam đang trở thành mô hình kinh doanh "hái ra tiền" được nhiều người lựa chọn do nhiều nguyên nhân như sự phát triển kinh tế, du lịch phát triển mạnh. Khi sự tăng trưởng đầu những năm 2018 vẫn chưa hạ nhiệt và vẫn có dấu hiệu tăng thêm vì những lợi thế vàng đang đến với các nhà kinh doanh.
https://4.bp.blogspot.com/-7-ngxbxeCXQ/WvvloRQ2b2I/AAAAAAAAAoY/e-mjUpdqxo8V9Gs_rFnW_tvKGyUmp1QuwCLcBGAs/s640/kinh-doanh-khach-san-1.png
https://4.bp.blogspot.com/-7-ngxbxeCXQ/WvvloRQ2b2I/AAAAAAAAAoY/e-mjUpdqxo8V9Gs_rFnW_tvKGyUmp1QuwCLcBGAs/s72-c/kinh-doanh-khach-san-1.png
Tư Vấn Mở Khách Sạn
https://www.tuvanmokhachsan.com/2018/05/loi-the-phat-trien-cua-nganh-khach-san-viet-nam-nam-2018.html
https://www.tuvanmokhachsan.com/
https://www.tuvanmokhachsan.com/
https://www.tuvanmokhachsan.com/2018/05/loi-the-phat-trien-cua-nganh-khach-san-viet-nam-nam-2018.html
true
3395763330878993226
UTF-8
Loaded All Posts Not found any posts VIEW ALL Readmore Reply Cancel reply Delete By Home PAGES POSTS View All RECOMMENDED FOR YOU LABEL ARCHIVE SEARCH ALL POSTS Not found any post match with your request Back Home Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April May June July August September October November December Jan Feb Mar Apr May Jun Jul Aug Sep Oct Nov Dec just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow THIS CONTENT IS PREMIUM Please share to unlock Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy