SAP là gì? Vai trò của SAP trong quản lý khách sạn

SAP là gìSAP là từ viết tắt của System Application Programing. Đây cũng là một công ty phần mềm lớn của Đức được nhiều tập đoàn đa quốc gia trên thế giới tin dùng. Hiện nay, tổng giá trị của SAP chỉ đứng sau các ông lớn như MS, Oracle, IBM, Apple.
sap-la-gi

SAP ERP (Enterprise Resource Planning) là sản phẩm được biết đến và sử dụng nhiều nhất của SAP. Đây là phần mềm hoạch định doanh nghiệp kết hợp với các chức năng kinh doanh chính của một tổ chức, bao gồm: quản lý quan hệ khách hàng (CRM – Customer Relationship Management), quản lý tài chính, quản lý nguồn nhân lực, quản lý dòng sản phẩm, và quản lý chuỗi cung ứng.

Tính năng quan trọng của SAP trong quản lý khách sạn

Trụ sở chính của SAP AG được đặt tại Walldorf, Đức. Ngoài ra, SAP còn sở hữu hệ thống chi nhánh, văn phòng đại diện tại nhiều nước trên thế giới. Ở Việt Nam, SAP có 2 văn phòng đại diện được đặt tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh trực thuộc SAP khu vực Châu Á  – Thái Bình Dương (trụ sở chính đặt tại Singapore).
thiết kế khách sạn

1. Quản lý bán hàng

Thông qua các báo cáo và các bảng chỉ số Dịch vụ – Hệ thống quản lý quan hệ khách hàng cho phép nhà hàng, khách sạn quản trị các phản hồi từ khách hàng, quản lý các cuộc gọi và tất cả các hoạt động tương tác với khách hàng và cả các hợp đồng dịch vụ. Qua đó, chủ doanh nghiệp có thể theo dõi chặt chẽ quy trình bán hàng, phân tích tình hình doanh thu, dự báo lợi nhuận và phát hiện ra những cơ hội mới.

2. Quản lý mua hàng

Phần mềm hệ thống SAP còn cho phép doanh nghiệp quản lý và duy trì quan hệ với đối tác, các nhà cung ứng thông qua việc quản lý đơn hàng, số lượng hàng hóa, mức lợi nhuận, công nợ và cả quá trình thanh toán. Hơn nữa, phần mềm này còn cho phép chủ doanh nghiệp tính toán giá trị mỗi khi nhập kho.

3. Quản lý tài chính

Đây là một trong những tính năng quan trọng nhất của phần mềm hệ thống SAP. Nó cho phép quản lý các hoạt động tài chính kế toán như: kế toán tổng hợp, các bút toán, ngân sách,… với những công cụ nhanh chóng, tiện lợi.

4. Quản lý kho

Thông qua hệ thống quản lý kho của SAP, doanh nghiệp có thể quản lý tồn kho, tình hình xuất nhập kho, các chính sách về giá,… Đồng thời, nhờ sự kết hợp chặt chẽ với việc quản lý đặt hàng và bán hàng sản xuất, vì vậy doanh nghiệp có thể quản lý yêu cầu về nguyên vật liệu và công cụ tự động qua 5 bước đơn giản, đồng thời, dự đoán nhu cầu thông qua các chỉ số dự báo có sẵn trên hệ thống.
CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ KIẾN TRÚC OZ
Hotline: 0988 145 453 - 0962 771 774 Mr. HIỆP
>>>Văn Phòng Giao Dịch:
151 Trần Não, Phường Bình An, Quận 2, TP.HCM
>>>Trụ Sở Chính:
231-233 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM
(+84) 028. 66 783 784 – 028. 66 783 866
>>>Website:
Ozcorp.vn - Thietkekhachsandep.net - Xaydungkhachsan.net
>>>Email:
info@ozcorp.vn - ceo@ozcorp.vn

Đăng nhận xét

[facebook]

MKRdezign

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.
Javascript DisablePlease Enable Javascript To See All Widget