Sử dụng phần mềm quản lý khách sạn

Muốn phát triển lâu dài trong mở rộng quy mô và chất lượng trong việc kinh doanh khách sạn ngoài mất nhiều thời gian và vốn đầu tư còn đòi hỏi bạn phải có một nhà quản lý có nhiều phương pháp quản lý hoạt động kinh doanh hiệu quả và tốn ít chi phí nhất. Công nghệ phát triển những phần mềm quản lý khách sạn thông minh và chuyên nghiệp, giúp vận hành mọi thứ trở nên khoa học và có hiệu quả. 

Sử dụng phần mềm quản lý khách sạn.

Phần mềm quản lý khách sạn là phần mềm quản lý hệ thống quản lý thông tin giúp các phòng ban trong việc tối ưu hóa các hoạt động kinh doanh trong khách sạn. 
Có hai loại phần mềm quản lý khách sạn đó là Local PMS và Cloud-based PMS. Trong đó ở Việt Nam ta thường thấy là OHOTEL, Faceworks...

tu-van-mo-khach-san, quan-ly-khach-san
Một phần mềm quản lý khách sạn cơ bản.

Vậy lợi ích khi sử dụng một phần mềm quản lý khách sạn trong việc kinh doanh là gi?


  • Quản lý khách sạn một cách khoa học và hiệu quảMột phần mềm  được phân chia theo nhiều mục đích và tác dụng khác nhau như buồng phòng, vị trí, ngày tháng năm trên cùng một màn hình máy tính sẽ giúp các nhà quản lý dễ dàng xem xét, kiểm tra và phân chia công việc một cách khoa học cũng như phân tích và tổng hợp nhiều khía cạnh khác nhau để có được những phương án phát triển hợp lý.
  • Độ chính xác cao: Việc tính toán thủ công có thể gây ra nhiều sai sót trong những trường hợp lượng khách hàng là quá lớn và những nhân viên lễ tân có thể mắc sai lầm. Hãy giảm thiểu chúng bằng một phần mềm quản lý chính xác đến từng con số chi tiết và bạn có thể biết được tình hình kinh doanh của khách sạn một cách dễ dàng mà không phải lo sợ về mức độ sai lệch qua mỗi lần kết thúc.
  • Cơ sở dữ liệu được lưu trữ trực tiếp trên hệ thốngSẽ không còn khó khăn khi tìm kiếm thông tin được lưu trữ ở nhiều nơi thay gì trên cùng một hệ thống. Bạn có thể nhập hoặc truy xuất dữ liệu thông tin về khách hàng, đối tác mọi lúc mọi tùy vào quyền hạn của bạn.
  • Có thể điều khiển từ xa: Chỉ cần một thiết bị điện tử được kết nối mạng, dù đang ở một nơi cách rất xa khách sạn của bạn bạn vẫn có thể quản lý và xử lý các vấn đề phát sinh được thống qua phần mền quản lý dã được cài đặt sẵn.
  • Giao diện dễ sử dụng: Được thiết kế đơn giản và thân thiện, phù hợp để thao tác nhanh cả trên những thiết bị có kích thước nhỏ như điên thoại di động. Ngoài ra còn nhiều phần mền quản lý được hỗ trợ sử dụng khi offline mà không cần có wifi hay 3G.
Ngoài ra một số phần mềm còn áp dụng cả tính năng đặt phòng trực tuyến như mobile app mà không có sự can thiệp của bên thứ ba, về điều này có thể giúp khách sạn tăng doanh thu nhiều hơn trước.

Sử dụng một phần mềm quản lý khách sạn hiệu quả


Một khách sạn dù sử dụng phần mềm quản lý cũng không đồng nghĩa khách sạn đó có thể tiến xa hơn. Điều quan trọng nhất cần phải hiểu rõ lý do sử dụng phần mềm và các tính năng của nó để có thể mang lại lợi ích tuyệt đối cho doanh nghiệp. Có hệ thống quản trị và bảo dưỡng thường xuyên để đảm bảo.
Những phần mềm quản lý sẽ rất hữu ích đối với những thiết kế có khoảng từ 10 đến 50 phòng, đối với những khách sạn có số lượng từ 500 phòng trở lên thì bạn nên sử dụng phần mềm bắt buộc. 

Phần mềm quản lý khách sạn đang dần trở nên phổ biến và được tin dùng trong việc quản lý khách sạn bởi nhiều lợi ích đạt được sẽ giúp các nhà quản lý phát triển việc kinh doanh. Hơn nữa cần phải hiểu rõ được mục đích và cách sử dụng để có được một phần mềm hiệu quả nhất cho khách sạn của bạn.
Xem thêm: Kỹ năng cần có của một nhà quản lý khách sạn
CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ KIẾN TRÚC OZ
Hotline: 0988 145 453 - 0962 771 774 Mr. HIỆP
>>>Văn Phòng Giao Dịch:
151 Trần Não, Phường Bình An, Quận 2, TP.HCM
>>>Trụ Sở Chính:
231-233 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM
(+84) 028. 66 783 784 – 028. 66 783 866
>>>Website:
Ozcorp.vn - Thietkekhachsandep.net - Xaydungkhachsan.net
>>>Email:
info@ozcorp.vn - ceo@ozcorp.vn

Đăng nhận xét

[facebook]

MKRdezign

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.
Javascript DisablePlease Enable Javascript To See All Widget