Phong thủy trong lựa chọn địa điểm kinh doanh khách sạn

Địa điểm kinh doanh khách sạn luôn là điều đầu tiên mà nhà đầu tư nghĩ đến khi bắt đầu một dự án doanh nghiệp khách sạn. Theo quan điểm của người Á Đông, những chủ đầu tư không bao giờ mong muốn những thiết kế ấy đi ngược lại với các yếu tố phong thủy thông thường.

Phong thủy trong lựa chọn địa điểm kinh doanh khách sạn

tu-van-mo-khach-san, dia-diem-kinh-doanh-khach-san
Làm thế nào để lựa chọn được một địa điểm kinh doanh khách sạn hoàn hảo?

Kinh doanh khách sạn rất xem trọng phong thủy. Trước khi bắt đầu xây dựng nhà đầu tư sẽ tiến hành kiểm tra về nhiều mặt như: Cung mệnh, địa điểm, thời gian thi công, hướng xây dựng... Như một cách giúp nhà đầu tư an tâm hơn trước khi kinh doanh.

1. Chọn theo vùng và khu vực 

Địa điểm kinh doanh khác nhau trong cùng một thành phố cũng sẽ mang đến yêu cầu khác nhau cho các nhà đầu tư. Khoảng đất và khu vực trong thành thị mỗi nơi sẽ có các đặc điểm riêng biệt như nơi có nhu cầu thiết bị và hoạt động phục vụ chỗ ở, ăn uống... Hiểu rõ những đặc điểm địa lý mới có thể có được những kế hoạch đảm bảo được nguồn nhân lực cho khách sạn. 

2. Theo loại hình thành thị

Một địa điểm xây dựng cần phải được xem xét về vị trí địa lý. Ví dụ đối với một thành phố sầm uất sẽ có nhiều lý tưởng để kinh doanh để phụ vụ cho những hoạt động du lịch so với những thành phố sản xuất. 
Thành công hay thất bại cũng phụ thuộc vào địa điểm kinh doanh khách sạn tốt hay không tốt. Hơn nữa, để có thể lựa chọn một địa điểm lý tưởng, chủ đầu tư cần phải hiểu rõ vị trí xây dựng ứng với loại hình thành thị nào để có được thiết kế và cách thức kinh doanh phù hợp nhất.

3. Dân số và giao thông của thành thị

tu-van-mo-khach-san, dia-diem-kinh-doanh-khach-san
Khách du lịch sẽ lựa chọn đi du lịch khi tình trạng giao thông trong khu vực luôn như thế này?
Nhân khẩu thành phố và giao thông là một mặt biểu hiện một thành phố có phát triển không. Điều tra và dân số, thu nhập trung bình trong những năm gần thời điểm xây dựng để hiểu được mức độ sống của người dân. Ngoài ra cũng cần quan tâm các ấn đề về biến động từ giao thống và các chính sách quy hoạch phát triển giao thông của chính quyền thành phố. 

4. Cạnh tranh cùng ngành

Trong một ngành không phải chỉ có một mình bạn kinh doanh, các đối thủ cạnh tranh trong cùng một khu vực cũng là một yếu tố quan trọng khác cần phải được tìm hiểu.
Thực trạng hiện nay, quy mô của khách sạn đối thủ cạnh tranh, thiết bị, quy mô, hay các điểm đặc trưng và lợi thế riêng biệt của từng khách sạn. Mặc khác, thời gian kinh doanh, các tầng lớp khách hàng, giá cả trong vùng và kim ngạch kinh doanh cũng là những điều mà nhà đầu tư phải lưu ý đến để tạo nên một môi trường kinh doanh hợp lý. 

Lựa chọn địa điểm kinh doanh khách sạn theo phong phong thủy luôn quan trọng vì người kinh doanh cho rằng điều đó cũng góp phần cho khách sạn của bạn có thể kinh doanh thuận lợi. Ngoài ra khách sạn của bạn cũng nên việc cân nhắc thiết kế theo xu hướng hiện đại hiện nay nhưng vẫn mang bên trong đó là yếu tố phong thủy.

Xem thêm: Thiết kế nội thất khách sạn theo phong thủy
CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ KIẾN TRÚC OZ
Hotline: 0988 145 453 - 0962 771 774 Mr. HIỆP
>>>Văn Phòng Giao Dịch:
151 Trần Não, Phường Bình An, Quận 2, TP.HCM
>>>Trụ Sở Chính:
231-233 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM
(+84) 028. 66 783 784 – 028. 66 783 866
>>>Website:
Ozcorp.vn - Thietkekhachsandep.net - Xaydungkhachsan.net
>>>Email:
info@ozcorp.vn - ceo@ozcorp.vn

Đăng nhận xét

[facebook]

MKRdezign

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.
Javascript DisablePlease Enable Javascript To See All Widget