Mục tiêu của marketing khách sạn

Marketing khách sạn không chỉ xác định khách hàng cần phải hướng đến mà còn định hướng cho những hoạt động khác của doanh nghiệp. Hướng đến khai thác hiệu quả phân đoạn thị trường phù hợp với doanh nghiệp khách sạn của mình có thể tiếp cận.

Mục tiêu của marketing khách sạn

marketing-khach-san, tu-van-mo-khach-san
Muốn kinh doanh thành công phải có được một kế hoạch rõ ràng

1. Có được khách hàng - Giữ được khách hàng

Bắt đầu trong hoạt động kinh doanh của một doanh nghiệp khách sạn là phải tạo nên sự lựa chọn của khách hàng tiềm năng. Chiến lược của công ty đề ra những mục tiêu cụ thể để thu hút khách hàng. Dự báo khoảng doanh thu có thể đạt được trong tương lai có thể giúp so sánh và phát triển những kế hoạch mang lại nhiều khách hàng hơn hiện tại cho doanh nghiệp.

Hơn thế nữa, có được khách hàng không đồng nghĩa với việc sẽ có được sự trung thành của khách hàng. Vì nhu cầu thị hiếu của khách hàng là luôn đổi mới, nên để có thể giữ được khách hàng các nhà quản lý khách sạn phải biết cách lắng nghe khách hàng của mình để giảm đi rủi ro khách hàng không lựa chọn lần nữa.

2. Thu hút khách hàng bằng thương hiệu tốt

Một kế hoạch marketing hiệu quả sẽ giúp doanh nghiệp khách sạn tạo ra thương hiệu tốt. Không chỉ là kết quả xây dựng hình ảnh trong mắt những khách hàng đã trung thành với khách sạn của bạn mà còn là cơ hội để tạo ra một ấn tượng tốt trong mắt các khách hàng tiềm năng mới.

3. Bán sản phẩm và dịch vụ


marketing-khach-san, tu-van-mo-khach-san
Lợi nhuận từ việc bán sản phẩm, dịch vụ là một trong những mục tiêu của marketing khách sạn
Một doanh nghiệp kinh doanh sẽ tạo ra những sản phẩm hữu hình hay vô hình và mục tiêu cơ bản nhất trong một kế hoạch marketing khách sạn của bất kỳ tổ chức nào đều ở xuất phát điểm là bán được các sản phẩm, dịch vụ. 

4. Sản phẩm dịch vụ hiệu quả

Trước khi chắc chắn một sản phẩm, dịch vụ được trao đến tay khách hàng phải trải qua nhiều giai đoạn như: Hình thành, kiểm tra, thử nghiệm và quyết định dựa trên nhu cầu thị hiếu chung của khách hàng. Ngoài ra cần phải đảm bảo được sản phẩm và dịch vụ của mình có được những tính năng riêng biệt để tạo nên lợi thế cạnh tranh với những đối thủ khác trên thị trường.

5. Sự thỏa mãn của khách hàng

marketing-khach-san, tu-van-mo-khach-san
Sự thỏa mãn hiện tại có thể tạo nên sự trung thành trong tương lai
Sự thỏa mãn của khách hàng là một trong những mục tiêu cuối cùng được đề ra khi tạo ra những sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp. Một khách hàng có được sự thỏa mãn tạo nên sự tin tưởng và hài lòng trong thời gian đến khi họ có những sự thay đổi khác. 

Khi bắt đầu kinh doanh, bạn cần phải có một kế hoạch marketing khách sạn phù hợp để phát triển lâu dài trong tương lai. Chăm sóc tốt những khách hàng hiện tại và tìm kiếm những cơ hội mới để tham gia vào những phân khúc thị trường mới mà khách sạn của bạn đang hướng đến.
CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ KIẾN TRÚC OZ
Hotline: 0988 145 453 - 0962 771 774 Mr. HIỆP
>>>Văn Phòng Giao Dịch:
151 Trần Não, Phường Bình An, Quận 2, TP.HCM
>>>Trụ Sở Chính:
231-233 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM
(+84) 028. 66 783 784 – 028. 66 783 866
>>>Website:
Ozcorp.vn - Thietkekhachsandep.net - Xaydungkhachsan.net - Thicongkhachsan.com
>>>Email:
info@ozcorp.vn - ceo@ozcorp.vn

Đăng nhận xét

[facebook]

MKRdezign

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.
Javascript DisablePlease Enable Javascript To See All Widget