Nghệ thuật Up-selling trong khách sạn

Nghệ thuật Up-selling là một thuật ngữ quen thuộc trong lĩnh vực kinh doanh khách sạn chỉ chiến lược thuyết phục khách dùng phiên bản hàng hóa đắt hơn hay thêm các tính năng, phụ kiện mới hơn so với mức ban đầu để có được lãi suất cao nhất.

Nghệ thuật Up-selling trong khách sạn

nghe-thuat-up-selling-khach-san
Nghệ thuật Up-selling khách sạn
Các nhân viên lễ tân thường thực hiện chiến lược Up-selling trong quá trình khách hàng đặt phòng. Thay vì bán ngay loại phòng mà khách yêu cầu, các nhân viên lễ tân sẽ giới thiệu với khách hàng những phòng có giá cao hơn. Để chiến lược bán gia tăng được diễn ra thuận lợi, nhân viên cần tìm hiểu kỹ khách hàng, nhu cầu sử dụng, mức độ tiềm năng để tư vấn được cho khách hàng loại phòng phù hợp. Tiêu chí để thành công khi kinh doanh đó là “Bán cái khách hàng cần, không phải cái mà mình có”.
Đối với khách đặt phòng qua điện thoại mà vẫn chưa tìm hiểu các loại phòng có tại khách sạn, nhân viên cần thực hiện theo quy trình giới thiệu các loại phòng theo thứ tự giá từ cao xuống thấp với khách hàng. Ngoài ra, nhân viên lễ tân cũng nên trò chuyện khéo léo để biết thêm thông tin về chuyến đi cũng như nhu cầu của khách trong thời gian lưu trú để tư vấn những dịch vụ phù hợp
Có rất nhiều cách để nhân viên phòng kinh doanh hay nhân viên lễ tân có thể up-selling. Điều quan trọng là họ phải hiểu về mặt hàng mà mình đang bán. Không chỉ là các loại phòng mà còn là mối quan hệ giữa các loại dịch vụ, bộ phận với nhau để bán cho những khách hàng có nhu cầu.
Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ, tư vấn miễn phí cũng như thiết kế thi công khách sạn trọn gói nhé!
CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ KIẾN TRÚC OZ
Hotline: 0988 145 453 - 0962 771 774 Mr. HIỆP
>>>Văn Phòng Giao Dịch:
151 Trần Não, Phường Bình An, Quận 2, TP.HCM
>>>Trụ Sở Chính:
231-233 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM
(+84) 028. 66 783 784 – 028. 66 783 866
>>>Website:
Ozcorp.vn - Thietkekhachsandep.net - Xaydungkhachsan.net
>>>Email:
info@ozcorp.vn - ceo@ozcorp.vn

Đăng nhận xét

[facebook]

MKRdezign

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.
Javascript DisablePlease Enable Javascript To See All Widget